• เปิดร้าน 7 พ.ย. 2557
  • ปรับปรุง 11 ธ.ค. 2561
  • ผู้ชมทั้งหมด 228,153 คน
  • สินค้าทั้งหมด 26


คนเกิดปีขาล - เสือ

คนเกิดปีขาล - เสือ เป็นผีเสื้อผู้หญิง ธาตุไม้ มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นขนุนลำมะลอ และต้นรัง

ทำนายผู้ที่เกิดปี ขาล เสือ ตามโหราศาสตร์ ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิดปี ขาล ผีเสื้อผู้หญิง ธาตุไม้ สิทธิการิยะ หญิง ชายผู้ใด ที่เกิดปี ขาล มีพระอังคารเป็นปาก ปากนั้นเจรจากระด้าง มักพูดโอหัง ชอบเจรจาแต่เรื่องแต่เรื่องผู้หญิง มักเจรจาตลกคะนอง ร่าเริงเสมอ มีพระพุธ กับ พระศุกร์ เป็นมือ เป็นคนชอบการช่างต่าง ๆ มีพระฤหัสบดี เป็นใจ มีใจตั้งมั่นอยู่ในศิล ในธรรม มีพระจันทร์ กับ พระเสาร์เป็นเท้า มักเป็นคนชอบเดิน ทำราชการมักจะถูกย้ายอยู่เนือง ๆ การติดต่อค้าข้ายต่างจังหวัด ต่างแดนดี มีพระอาทิตย์เป็นที่นั่ง มักมีตำหนิในที่ลับ เป็นคนชอบกามารมณ์ ถ้าเป็นหญิงมักจะมีหลายผัว. 

***คนที่เกิด ปีขาล (เสือ)*** ทายว่า..

ปาก..มักพูดจาโอ้อวดโอหัง ชอบพูดเรื่องราคะกามารมณ์ เจรจาตลกปนลามกอนาจาร เป็นชายมีความรู้สึกทางเพศสูง มักมากทางกามารมณ์ เป็นผู้หญิงมักมีผัวมากกว่า 1 คน อาภัพคู่ หาดีไม่ได้ หาได้ก็ไม่ดี

ใจ..มีจิตใจมั่นในศีลธรรม ชอบเล่นเครื่องลางของขลัง ชอบทางคาถาอาคม ถ้าเรียนทางวิทยาศาสตร์ จะก้าวหน้า มีเหตุผล ยอมรับฟังเหตุผล และเคารพในเหตุผลของผู้อื่น

อารมณ์..มักมีไฝปานในที่ลับ เป็นคนเจ้าเสน่ห์หลงรักต่างเพศเอาง่ายๆ ชอบทดลองและสงสัยอยู่เสมอ ไปถิ่นฐานใดมักมีเพื่อนต่างเพศมาสนิทสนมเจรจาด้วยเป็นจำนวนมาก

มือ..ชอบการศิลปวิทยา ทำอะไรได้ดีกว่าใครๆ สามารถทำมาหาเลี้ยงชีพได้ด้วยวิชาความรู้ทางช่างเครื่องยนต์กลไก มักเรียนได้เร็วและชำนาญด้วย

เท้า..มักเดินทางไกลเสมอๆ เป็นนักธุรกิจการค้า ข้าราชการจะถูกย้ายไปอยู่หัวเมืองเป็นส่วนใหญ่ เกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศ มักมีในบุคคลที่เกิดปีนี้

*ผู้ที่เกิดปีขาล ถ้าเกิดกลางวันจะดี มีความสุขสบาย เกิดกลางคืนไม่สู้ดี จะยุ่งยากในการทำมาหาเลี้ยงชีพ มักเหนื่อยกาย แต่สบายใจ เมื่อน้อยตรากตรำลำบากกาย แต่มีความสบายใจ มีความเข้มแข็งอดทน กตัญญู อายุมากๆเข้า จะมีทรัพย์สินเงินทอง

เกิดปีขาล เดือน 5 - 6 - 7... เป็นคนรักษาวาจาสัตย์ รักชื่อเสียงเกียรติยศมากกว่าเงินทอง ตกยากหลายทีได้ดีหลายครั้ง ในชีวิตรับราชการจะได้เป็นใหญ่ มียศถาบรรดาศักดิ์สูง หากค้าขายจะร่ำรวยเจริญก้าวหน้า ทำเรือกสวนไร่นาก็ดี มีบริวารมาก

เกิดปีขาล เดือน 8 - 9 - 10... จะเป็นคนเจ้าสำราญ ชอบสนุกสนานเฮฮา มีเพื่อนฝูงมาก ไปสารทิศใดๆ ไม่อดอยากปากแห้ง ไม่ชอบรับราชการ ชอบค้าขายเป็นของตนเอง ทำเรือกสวนไร่นา ค้าขายดีมาก จะได้บุตรมีวาสนา เป็นที่พึ่งยามแก่ชราได้เป็นอย่างดี

เกิดปีขาล เดือน 11 - 12 - 1... ทำราชการจะได้เป็นเจ้าบ้านผ่านเมือง มีอำนาจมากมาย หากทำเรือกสวนไร่นา จะได้ผลิตผลกำไร แม้ทำมาค้าขาย ก็จะได้เป็นเศรษฐี เจรจาพาทีมีอำนาจ ผู้คนยำเกรง

เกิดปีขาล เดือน 2 - 3 - 4... มักชอบเป็นคนอาสาเจ้านาย มีสติปัญญาดี ทำราชการก้าวหน้า ผู้บังคับบัญชารักใคร่ ใจซื่อตรง ชอบทำบุญสุนทาน ใจคอกว้างขวาง ชอบบำเพ็ญตัวให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม เป็นที่รักใคร่ของมิตรสหายทั่วไป

ทำนายผู้ที่เกิดปี ขาล ประจำวันทั้ง 7 ให้ทราบ ดังนี้. 
1. ทำนายผู้ที่เกิด ปีขาล วันอาทิตย์ ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิดปี ขาล วันอาทิตย์ กล่าวขานควรจำ เป็นเสืออยู่ถ้ำ ฉ่ำทุกข์ควรถวิล หากินกันดาร ดวงมานโหดหิน จงได้ยลยิน ยังบุญสุนทาน พอจักแก้ตัว พ้นชั่วเชิงร้าย พอจะสบาย ไม่อดอาหาร ควรเร่งระมัด ประหยัดประมาณ พึงตรึกตรองการ อย่างพินิจพิเคราะห์ ทำความดีเด่น เลิกเล่นหลอกลวง แม้เคยกลับกลอก ออกทางให้เหมาะ เพียรเจาะทางบุญ อบอุ่นจิตเพราะ อาจพ้นโทษเคราะห์ แค่พอประมาณ. 

2. ทำนายผู้ที่เกิด ปีขาล วันจันทร์ ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีขาล วันจันทร์ ทุกข์กระทั้นกระแทก ญาติมิตรแตกแยก ผิดแผกกิจการ ยากจักตั้งตน เลิศล้นโอฬาร ทุกข์หนักมักผาญ พาซ้ำกระมล จกเสือติดจั่น คิดกันให้ดี ทุกข์ย้ำขยี้ รี่มาเหลือล้น ต้องเฝ้าแก้ไข ให้เหมาะสมตน ทำบุญช่วยกมล เด่นรุ่งเรืองพอ ลำบากตรากตรำ เช้าเฝ้าคิดระวัง ทุกอย่างให้ประหยัด โดยควรคิดต่อ อย่าได้เหินหาญ ภัยจนเข้าคลอ ทำบุญยังพอ ทุกข์ยากจะทุเลา. 

3. ทำนายผู้ที่เกิด ปีขาล วันอังคาร ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีขาล วันอังคาร อันเสือกินคน จงเร่งรู้เค้า มักมีโทสะ ไม่ละทุเลา ดุร้ายหมายเฝ้า พะเน้าพะนอ หากินลำบาก ยุ่งยากเหลือที่ ต้องรุดเร็จรี่ ห้ามการรีรอ แถมยังต้องประหยัด มัธยัสถ์ยิ่งหนอ ผลลัพธ์เกิดก่อ พอแก่ตนพลัน มักยุ่งมักยาก กรรมกรากเข้าคิด ทำบุญจะอุ่นจิต คิดให้แม่นมั่น พอแก้ไข ให้งามเฉิดฉัน พอเลี้ยงตัวพลัน ปันคนลูกเมีย. 

4. ทำนายผู้ที่เกิด ปีขาล วันพุธ ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีขาล วันพุธ มนุษย์ผู้ใด แสนจะพิไล พ้นใจละเหี่ย เป็นเสือจำศิล ถวินดีไม่เสีย พ้นจากอ่อนเพลีย สุขเกษมเปรมแท้ เป็นเสือใจบุญ พูนเพิ่มราศรี บรรจบครบดี ชี้ช่องทุกกระแส การงานก้าวหน้า พาพ้นปรวนแปร บรรสานเสริมแต่ เด่นดีมีคุณ เลิศเสื่อมเชื่อมช่อง พ้นหมองหม่นเศร้า ล้วนแต่เพริศเพรา ใจสบอบอุ่น จักสร้างทางใด ให้แต่ไพบูลย์ ทุกข๋โทษสูญหาย เจริญรุ่งเรือง ท่านเอย. 

5. ทำนายผู้ที่เกิด ปีขาล วันพฤหัส ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีขาล วันพฤหัส พ้นพิบัติยั่วยุ เสือฤษีชุบเชิดฟุ้งเฟื่อง เมื่อน้อยตกยาก ลำบากเนืองเนือง เติบใหญ่กระเดื่อง เป็นใหญ่มียศ ทำกิจการใดใด ให้ผลเลิศดี พูนศักดิ์พร้อมศรี มั่งมีปรากฎ ทรัพย์สินเหลือประมาณ บริวารหอนหด ไม่เคยจ้อจด อาหารสมบูรณ์ ใจเติบกล้าหาญ ทุกสถานดลถึง เพราะเกียรติมากมูล ชอบสร้างบุญทาน งานใหญ่ใฝ่พูน เพิ่มเติมแหล่งบุญ ประสานในตน. 

6. ทำนายผู้ที่เกิด ปีขาล วันศุกร์ ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีขาล วันศุกร์ ตกทุกข์ได้ยาก เสือตกเหวหาก กรากกรำเหลือล้น พบแต่โทษทับ จนอับเกลื่อนกล่น สุดที่หนีพ้น เพิ่มโหดโทษทัณฑ์ แสนจะอาภัพ อับสียทุกอย่าง ต้องพินิจทุกทาง อย่างดีเด่นครัน เผลอนิดพลาดหน่อย พลอยโทษมหันต์ ต้องแก้ต้องกัน ล้วนสรรพภัย เร่งทำบุญทาน การเพิ่มบารมี พอจะได้ดี แค่เสมอตัว หากทำยะโส โอหังครั้งใด โทษทัณฑ์โพยภัย จงได้ระวัง. 

7. ทำนายผู้ที่เกิด ปีขาล วันเสาร์ ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีขาล วันเสาร์ พ้นเศร้าทรวงหนัก เสือเทพารักษ์ จักเด่นนามดัง ใจบุญสุนทาน แต่งานมักพลั้ง เพราะขาดยับยั้ง ชั่งใจตนเอง ต้องรู้ระมัด ประหยัดดวงจิต ควรเร่งพินิจ พิเคราะห์เหมาะเหม็ง ต้องแก้ไขงาน เหมาะกาลเทศเพลง จักได้นอนเขลง ครบสุขสบาย หากมัวเห่อเหิม พูนเพิ่มโทษเข้า จักพาให้เศร้า พบแต่ความร้าย กันแก้ไว้ก่อน พ้นร้อนนอน สบาย สุขใจสุขกาย มั่งมีเงินทอง. 
ดู 817 | เริ่ม 12 พ.ย. 2559 12:20:33 | IP 58.11.235.1xx