• เปิดร้าน 7 พ.ย. 2557
  • ปรับปรุง 11 ธ.ค. 2561
  • ผู้ชมทั้งหมด 228,148 คน
  • สินค้าทั้งหมด 26


คนเกิดปีเถาะ - กระต่าย

คนเกิดปีเถาะ - กระต่าย เป็นมนุษย์ผู้หญิง ธาตุไม้ มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นมะพร้าวมาลิเก และต้นงิ้ว

ทำนายผู้ที่เกิดปี เถาะ กระต่าย ตามโหราศาสตรฺ์ ดังนี้.
ผู้ที่เกิดปี เถาะเป็นมนุษย์ผู้หญิง ธาตุไม้ สิทธิการิยะ หญิง ชายผู้ใด ที่เกิดปี เถาะ มีพระพุธเป็นปาก ปากนั้นอาภัพ คือ การเจรจาไม่สู้ไพเราะ พูดจาเอาอกเอาใจผู้อื่นไม่เป็น มีพระฤหัสบดี กับ พระเสาร์เป็นมือ ทำราชการดี มีผีมือการทำอะไรดีมาก มีพระศุกร์เป็นใจ เป็นคนมีใจกล้าหาญ ชอบอาสาขุนนางเจ้าพระยา แต่ตัวเองอาภัพ มีคนรักมาก หากินพอเลี้ยงตัวได้ มีพระอาทิตย์ กับพระอังคารเป็นเท้า มักเป็นคนชอบเดินทางไกลเสมอ มีพระจันทร์เป็นที่นั่ง เป็นคนมีราคะน้อย ไม่สู้สนใจในเรื่องผู้หญิง และในเรื่องสู้สาว ถ้าเป็นหยิงมักจะมีผัวมากถึง 3 ผัวว่าอย่างนั้น. 

***คนที่เกิด ปีเถาะ (กระต่าย)*** ทายว่า..
ปาก..เจรจาพาทีเป็นที่ต้องใจของคนทั่วไป แต่มักเป็นการกล่าวประจบสอพลอยกตัวเองมากกว่า เป็นข้าราชการมักชอบฟ้องมิตรสหายต่อเจ้านาย จนไม่มีคนอยากคบด้วย

ใจ..มักง่าย มักมากในกามารมณ์ กล้าหาญ เพราะเพศตรงข้ามให้กำลังใจ มักหึงหวง โกรธง่ายหายเร็ว บางครั้งมีจิตใจเหม่อลอยไม่มีเหตุผล ขี้หลงขี้ลืม แต่ชอบอาสาเจ้านาย

อารมณ์..มักใฝ่ใจหมกมุ่นในกามราคะ ไม่อิ่มในรสกามารมณ์ มักชอบผิดลูกเขาเมียท่าน เป็นหญิงมักให้ท่าเพศตรงข้าม แต่มักระงับอารมณ์ได้รวดเร็ว ทำกิจการใดๆ มักมีคนมาช่วยเหลือ

มือ..ผู้นั้นมักจะทำงานเรียบร้อย รักสวยรักงาม มีแผนงาน เจ้าระเบียบ เป็นหญิงจะมีเสน่ห์ เพราะฝีมือการปรุงอาหารคาวหวาน

เท้า..ผู้นั้นชอบท่องเที่ยวทัศนาจร แสวงหาความรู้ประสบการณ์ จะมีการเดินทางไกลมากหลายครั้งในชีวิต

*ผู้เกิดปีเถาะ ถ้าเกิดเวลากลางวันดี เกิดเวลากลางคืนไม่สู้ดี จะมีความรัก คู่รักมาก และมักประพฤติตนผิดประเพณี ไม่เลือกผัวเขาเมียใครด้วย หรือไม่ก็จะผิดหวังในความรัก เกือบคิดฆ่าตัวตายเอง

เกิดปีเถาะ เดือน 5 - 6 - 7... ผู้นั้นเป็นคนมีบุญวาสนา แม้สกุลทาสจะได้เป็นใหญ่ มีคนรักใคร่พึงพอใจมาก รับราชการจะได้เป็นขุนนางใกล้ชิด ทำเรือกสวนไร่นา จะมีผลผลิตให้กำไรงอกงาม ค้าขายจะร่ำรวยเป็นเศรษฐี เป็นชายมักเจ้าชู้ เป็นหญิง จะได้เป็นคุณหญิงคุณนาย

เกิดปีเถาะ เดือน 8 - 9 - 10... ผู้นั้นว่ารับราชการจะได้เลื่อนตำแหน่งอย่างรวดเร็ว มีชื่อเสียงดี มีสติปัญญาไหวพริบเอาตัวรอดได้ ในยามคับขัน มีปฎิภาณในการแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยม ทำเรือกสวนไร่นาไม่ค่อยดี ค้าขายพอประมาณ

เกิดปีเถาะ เดือน 11 -12 - 1... ผู้นั้นมักยากจนเข็ญใจ เมื่อน้อยลำบาก จะต้องพึ่งตัวเอง คิดขอความช่วยเหลือจากญาติมิตรไม่ได้เลย มีแต่เขาจะมาเบียดเบียนตนฝ่ายเดียว รับราชการ ทำเรือกสวนไร่นา หรือค้าขาย พอมีพอกิน ไม่เหลือเก็บ จะสบายเมื่อวัยชรา

เกิดปีเถาะ เดือน 2 - 3 - 4... ผู้นั้นจะมีความคิดริเริ่มดี รับราชการจะได้เป็นขุนนางมียศถาบรรดาศักดิ์สูง ทำเรือกสวนไร่นาดีนัก ค้าขายดีมีลูกค้ามาก ถ้าเป็นหญิงจะเป็นคุณหญิงคุณนาย เดินทางไกลจะพบลาภ มีทรัพย์สินเงินทองมาก

ทำนายผู้ที่เกิด ปี เถาะ ตามวันทั้ง 7 แต่ละวันให้ทราบดังนี้.
1. ทำนายผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันอาทิตย์ ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันอาทิตย์ ปีเถาะไม่เหมาะสม ตกระกำลำบาก ทุกข์ยากเรื่อยไป เป็นกระต่ายสาธารณ์ หาญนักมักมีภัย อาจถูกไฟไหม้ พาให้ทุกข์ทน ทำอันใดก็ไร้ผล มีแต่คนด่า หมิ่นประมาททุกท่า พาให้งงงัน ต้องระมัดระวัง ยับยั้งการกิจ ทำอันใดให้พินิจ คิดหน้าคิดหลัง เพื่อมิให้พลาดพลั้ง ประมาทลุกลน ย่อมจักพาผล อับจนเดือดร้อน สวดมนต์ไหว้พระ อย่าละเลยหนา พอจักแก้หน้า กู้เกียรติสถาพร อย่าเห่อเหิมนัก หากสลับซับซ้อน จะพบโทษทัณฑ์ โดยไม่รู้ตัว.

2. ทำนายผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันจันทร์ ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันจันทร์ เปรมครันขาดโทษ ล้วนแต่ประโยชน์ เยี่ยมเข้าเคียงตน ตกกระต่ายเทวดาเลี้ยง ร่วมเรียงชื่นเชย แสนจะสบาย ทำอันใดก็ได้ดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ นำให้เสพสุข ปราศจากโทษทุกข์ เกษมล้นพันทวี สิ่งบาปสาบหาย คลายคลาดราศี มีคนปรานี นิยมชมชอบ แม้ผิดพลาดไป แก้ไขได้เหมาะ เหมือนกรรมจำเพาะ เกาะเกี่ยวเข้าประกอบ ญาติมิตรเหลือหลาย ล้วนใฝ่ตนหมอบ บริวารล้อมรอบ การงานรุ่งเรือง.

3. ทำนายผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันอังคาร ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันอังคาร มีเคราะห์คอยผ่าน กระต่ายสาธารณ์ แท้ทำให้เกิดเรือง ดูท่าทีงาม เกิดความขุ่นเคือง ข้อร้ายเนืองเนือง มาต้องตัวตน แสนจะอาภัพ จนอับหนทาง แม้เพื่อนเคียงข้าง ร้างหนีมากคน จะทำการใด ๆ ให้ด้อยน้อยผล ศัตรูจู่โจม จนลำบากกาย แม้ใฝ่ใจบุญ อุดหนุนตัวเขา แต่ว่าเพื่อนเรา เผาเรือนง่ายดาย ต้องอดต้องออม ถนอมยอมหมาย ค่อยพ้นกรรมร้าย ดีพอประมาณ.

4. ทำนายผ็ที่เกิด ปีเถาะ วันพุธ ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันพุธ หัวกุดท้ายกุด มักพลั้งพลาดกฎ เกิดข้อสามานย์ กระต่ายขาหัก มักไร้แก่นสาร ไร้คนอุปการะ ก่อให้มีศรี หากินกันดาร ทุกสถานศัตรู น้อยนักเพื่อนผู้ ฝากฝังไมตรี มีแต่ซอกซ้ำ พูนเพิ่มราคี ต้องตริวิธี ที่แยบคายสม ระมัดระวัง มักพลั้งพลาดผิด เพราะพบแผลพิษ ตรึงจิตตามข่ม ทำบุญคุณใคร เหมือนไฟตกตน ยามรื่นชื่นชม ต้องระวังตัว.

5. ทำนายผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันพฤหัสบดี ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันพฤหัส รู้ชัดไว้ก่อน กระต่ายสันดอน อาจถอนทางชั่ว รู้จักภาษา พาเด่นสมตัว แต่คิดไม่ทั่ว ใจเร็วใจร้อน แล่นไปก่อนลูก ปลูกร้ายหมายทราม จงเร่งรู้ความ ตามควรสังวร ใจเร็วด่วนได้ มักให้เดือดร้อน ทำอันใดให้คิดก่อน จึงจะได้ผลดี หากประมาทนัก มักพลาดผิดหลัก ผลย่อมชูชัก ในหลักกาลี เลวร้ายให้ซ้ำ ทำให้เกิดราคี ต้องรู้วิธี จึงจะดีเด่น.

6. ทำนายผู้ที่เกิด ปีเถาะ ศุกร์ ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันศุกร์ ปลุกเปรมนักหนา กระต่ายพระยา พาครบอบอุ่น บริวารเหลือหลาก มากแท้ทางบุญ พ้นความว้าวุ่น สุนทรทั้งมวล จะได้เป็นใหญ่ เหนือใครทั้งหมด เพราะรอบรู้กฎ ระทดระทวยหวน ใจแสนดีนัก คนรักมากล้น การกิจสมควร ครบงามตามพะนอ เป็นเจ้านายคน เลิศล้นเกียรติคุณ ยศศักด์ไพบูลย์ มากทรัพย์เคลียคลอ คนรักล้วนใกล้ ไร้คนร้ายต่อ กระเดื่องศักดิ์จ้อ ห่อนท้อเกรงใคร.

7. ทำนายผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันเสาร์ ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีเถาะ วันเสาร์ เกณฑ์เข้าชะตา มีบุญวาสนา กว่าผู้ใดใด บริวารเหลือหลาก คนมากเคียงใกล้ คอยแต่รับใช้ ไพบูลย์พูนสม มากทรัพย์เงินทอง ผุดผ่องโสภา ข้าทาสมากมี เสนอความรื่นรมน์ ทำงานแคล้วคล่อง พบช่องเชิงชม ทุกอย่างอุดม เด่นแท้โอฬาร ใจบุญยื่งนัก แถมรักษาธรรม หนีทางชั่วช้ส ทำให้อัประมาณ ทุกอย่างทางคิด สัมฤทธิ์กิจการ แสนเกษมสำราญ รื่นรมสมรมณีย์.
ดู 703 | เริ่ม 12 พ.ย. 2559 12:22:26 | IP 58.11.235.1xx