• เปิดร้าน 7 พ.ย. 2557
  • ปรับปรุง 11 ธ.ค. 2561
  • ผู้ชมทั้งหมด 228,142 คน
  • สินค้าทั้งหมด 26


คนเกิดปีมะโรง - งูใหญ่

คนเกิดปีมะโรง - งูใหญ่ เป็นเทวดาผู้ชาย ธาตุทอง มิ่งขวัญตกอยู่ต้นงิ้ว และกอไผ่

ทำนายผู้เกิดปี มะโรง งูใหญ่ ตามโหราศาสตร์ ให้ทราบดังนี้.
เป็นเทวดาผู้ชาย ธาตุทอง สิทธิการิยะ หญิง ชาย ผู้ใดทีเกิด ปี มะโรง มีพฤหัสบดีเป็นปาก ปากนั้นเจรจาเฉียบแหลม รู้จักหลักนักปราชญ์ มีพระศุกร์ กับ พระอาทิตย์เป็นมือ ทำราชการมักหยาบ ไม่ค่อยดีเท่าไร ไม่มีฝีมือ ทำการงานเอาเยี่ยมไม่ได้ มีพระเสาร์เป็นใจ ใจนั้นมักมี โทสะมาก เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว แต่ใจบุญสุนทาน มีพระจันทร์ กับ พระพุธ เป็นเท้า มักเป็นคนชอบเดิน มีพระอังคารเ ป็นที่นั่ง เป็นคนมีตัญหาแรง มักมีตำหนิในที่ลับ จะได้พึ่งบุตร เพราะบุตรที่เกิดมาเป็นคนมีบุญวาสนา มีญาติมาก มีเงินทอง มีข้าทาสบริวารหญิง ชาย การเจรจาก็ชอบใจ สมณะชีพราหม์ และขุนนางผู้ใหญ่ ถ้าเป็นหญิงมักจะมีผัวมาก.

***คนที่เกิด ปีมะโรง (งูใหญ่)*** ทายว่า
ปาก..เจรจาเป็นที่พึงพอใจของสมณะชีพราหมณ์ทั่วไป แต่มักมีคารมคมคายเฉียบแหลม รู้หลักนักปราชญ์ เพศตรงข้ามหลงคารมเอาง่ายๆ ทำกิจการใดๆ จะมีทางเอาตัวรอดได้ด้วยคำพูดของตนเอง ปากเป็นเอกโดยแท้

ใจ..มักใจแข็ง ไม่ยอมใครง่ายๆ ใจบุญกุศล มักโกรธง่ายแต่หายเร็ว มีใจซื่อสัตย์ต่อคนทั่วไป ถ้าศึกษาวิชาการฑูต จะก้าวหน้ามากที่สุด มีนโยบายโน้มน้าวใจคนทั่วไป ให้คล้อยตามมติของตนได้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย รู้ทันเล่ห์หลี่ยมของคนทั่วไป

อารมณ์..มักมีความสุขสมใจเกี่ยวกับกามารมณ์ ต่างเพศหลงรักให้ความสนิทสนมได้ง่ายๆ ไม่ว่าอยู่สารทิศท้องถิ่นใด จะมีอำนาจวาสนา หาสมัครพรรคพวกมิตรสหายได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องกลัวอดตาย จะมีคนใช้ชายหญิงมาก ทรัพย์สินเงินทองมากเหลือใช้เหลือเก็บ

มือ..ทำอะไรๆได้ทุกอย่าง แต่จะเอาดีทางฝีมือไม่ได้ เป็นชายมักปากว่ามือถึง เป็นหญิงมักมีเสน่ห์ในทางช่างฝีมือ เป็นแม่บ้านดี

เท้า..มักชอบท่องเที่ยวหาความรู้ความสำราญ เก็บประสบการณ์มาขีดเขียนให้คนอ่านสำราญใจตน

*ท่านผู้เกิดปีมะโรง ถ้าเกิดเวลากลางวัน จะมีความสำราญเบิกบานใจ หากเกิดเวลากลางคืน มักจะเดือดร้อนในการทำมาหาเลี้ยงชีพ เป็นคนมีศีลธรรมประจำใจมั่นคงดี

เกิดปีมะโรง เดือน 5 - 6 - 7... ผู้นั้นจะมีบริวาร รับราชการจะได้เป็นใหญ่ มีอำนาจวาสนา ทำเรือกสวนไร่นา จะไม่ประสบความสำเร็จ มักขาดทุน ค้าขายก็ยิ่งขาดทุนสูญกำไรหมด

เกิดปีมะโรง เดือน 8 - 9 - 10... เป็นคนมีกรรม ทำราชการมักจะเหนื่อยยากลำบากกาย อาสาจนตัวแทบตายเป็นเครื่องแลกเปลี่ยน จึงจะได้มียศ หากทำเรือกสวนไร่นา จะมีผลิตผลพอประมาณ ถ้าค้าขายก็ไม่มีกำไร เพราะใจไม่รักทางด้านนี้

เกิดปีมะโรง เดือน 11 -12 - 1... ผู้นั้นมีจิตใจเด็ดเดี่ยว ไม่ชอบคนมารังแกก่อน นิสัยติดนักเลง ไม่รบกวนใครๆ ใจบุญกุศล เมตตากรุณาสัตว์ ทำราชการอาสาเจ้านายดีพอสมควร ทำเรือกสวนไร่นาและค้าขายดีพอประมาณ เมื่อวัยเด็กมักเข็ญใจ จะดีมีเกียรติเมื่อใหญ่ ถ้าบวชเป็นสงฆ์ทรงศีล จะเป็นที่เคารพคารวะของท้าวพระยาข้าทาสราษฎรทั่วไป

เกิดปีมะโรง เดือน 2 - 3 - 4... ผู้นั้นจะเป็นคนดี มีสติปัญญาดี รับราชการจะก้าวหน้า ต้องอาสาอย่างสุดฝีมือจึงจะดี หากทำเรือกสวนไร่นา ได้ผลผลิตพอประมาณ ถ้าทำมาค้าขายมีผลกำไรพอเลี้ยงตัวได้ มักชอบชีวิตแบบสำราญ

ทำนายผู้ที่เกิด ปี มะโรง ตามวันทั้ง 7 ให้ทราบเป็นวัน ๆ ไปดังนี้.
1. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันอาทิตย์ ให้ทราบ ดังนี้.
ผู้ที่เกิดปี มะโรง วันอาทิตย์ สมจิตทุกอย่าง งานที่ก่อสร้าง ก็สำเร็จสมปอง ข้าทาสบริวาร ช่วยงานการคล่อง บรรจบสบช่อง ผุดผ่องเพริศพราย ตกงูพญานาค มากด้วยค่าคุณ ทำอันใดก็ไพบูลย์ เจือจุนสมหมาย กิจที่ก่อก็เด่น คนเห็นมากมาย ประเสริฐเลิศหลาย ยากผู้ใดจะเหมือน ควรแท้ผู้นำ เลิศล้ำด้วยผล ลาภยศเอนกนันต์ พ้นความแปดเปื้อน โทษไร้ภัยห่าง ชีพกระจ่างต่อเตือน โทษภัยคลาดเคลื่อน สิ้นคนมุ่งร้าย.

2. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันจันทร์ ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันจันทร์ รู้กันว่าอับ เป็นคนอาภัพ ยากเด่นดีหมาย เป็นงูสาธารณ์ ถูกผลานทำลาย จึงมักพบเลวร้าย เข้าสุมรุมพลัน ทำคุณประโยชน์ เหมือนโทษให้เขา พร้อมทั้งตัวเรา แสนเศร้าโศกศัลย์ จงเร่งทำบุญ อย่าช้าเร็วพลัน พอจะแก้กันได้ เกิดงามความดี อย่าได้เห่อเหิม สร้างเสริมสิ่งร้าย คนมากหลากหลาย ให้ร้ายราคี จงเร่งระวัง ยับยั้งทุกที จนช่องทางมี ทำอย่างพินิจ.

3. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันอังคาร ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันอังคาร อัประมาณอารมณ์ ล้วนทุกข์โทษถม เป็นงูมีพิษ มักใจโหดร้าย มุ่งหมายสิ่งผิด ควรได้คบคิด พร้อมระวังตน ทำการงานใด จงได้คิดก่อน อาจพาเดือดร้อน ทุกข์ทับทรพล อาเพทเสริมเข้า โศกเศร้าสุมวน จงทำบุญอุ่นกระมล พอจะแก้ไขได้บ้าง พร้อมใฝ่ขบคิด พินิจพิเคราะห์ ข่องทางที่เหมาะ พอประมาณไว้ จงระงับทั้งปาก พูดมากจะผิดไป ดัดแปลงแก้ไข จึงจะค่อยเงื่อนงามแล.

4. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันพุธ ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันพุธ เสื่อมสุดแสนเลว เป็นงูตกเหว ลำบากมากแท้ ทำการงานใด จงให้พิเคราะห์ ถี่ถ้วนทุกกระแส มักพบเคราะห์กรรม พาซ้ำกระมล อย่ามัวนั่งบ่น จงทำบุญทำทาน ทำดีแก่ใคร เหมือนไฟหันหวน จกน้ำแปรปรวน ดังวูบทันใด จงให้ประหยัด ระมัดอัชฌา วางกิริยา อย่างดีเด่นไว้ ไม่ให้ผิดพลาด เพราะอาจบรรลัย หมดจดสดใส มีศักดิ์มากศรี.

5. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันพฤหัสบดี ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันพฤหัส เกี่ยวโยงนิยม งูศาสตราคม เร่งรู้คดี คนเอาไปเล่น ส้รางเข็ญทับทวี จึงไม่ค่อยดี มีแต่โทษทันต์ จะทำการใด มักให้ผลผิด ใคร่ครวนความคิด ต้องถูกกักกัน พร้อมพ่ายแพ้ภัย จงรู้นัยไว้ให้มั่น งานสร้างต่างกัน ให้ห่างทางทราม หากหลงระเริง มักผิดมักพลาด พาให้อนาถ ขาดข้อควรงาม มีแต่ความทุกข์ ภัยบุกลุกลาม ซ้ำถูกหยาบหยามตำหนิติฉิน.

6. ทำนายผ็ที่เกิด ปีมะโรง วันศุกร์ ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันศุกร์ ล้วนทุกข์ประดัง งูถูกตีหลัง หักล้วนควรยิน เป็นคนอาภัพ จนอับทรัพย์สิน แม้หมั่นทำกิน ยังยากแก้ตัว ต้องใฝ่พินิจ ภารกิจทั้งหลาย ก็พอจะสุขสบาย พอเหมาะสมตัว หากหลงเห่อเหิม พูนเพิ่มความชั่ว จงทำบุญพันพัว พอประมาณได้ ไม่ควรเย่อหยิ่ง ทอดทิ้งการงาน ความเพียรทุกสถาน ต่อตั้งเต็มใจ ระงับปากบ้าง อย่าสร้างเรื่องให้ จะบังเกิดทุกข์ภัย จงได้รู้ความ.

7. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันเสาร์ ให้ทราบดังนี้.
ผู้ที่เกิด ปีมะโรง วันเสาร์ พ้นเศร้าโศกสลัก งูเทพารักษ์ ควรจักเล็งแล ดีเด่นเห็นงาม พ้นความอัดแอ งามมวลควรแก่ ดีเด่นเป็นผล ทำการงานใด ล้วนได้คุณค่า โสภางามเด่น พบพ้องมงคล มีหลักมีฐาน บ้านช่องดีล้น บริวารตามตน แลล้นมากมาย เป็นคนใจบุญ อบอุ่นดวงจิต มุ่งธรรมเป็นนิตย์ ไม่เคยคิดร้าย คู่เคียงแสนเลิศ ประเสริฐเหลือหลาย เป็นคู่เคียงกาย สุขมั่นตลอดกาล.
ดู 104 | เริ่ม 12 พ.ย. 2559 12:23:39 | IP 58.11.235.1xx