• เปิดร้าน 7 พ.ย. 2557
  • ปรับปรุง 11 ธ.ค. 2561
  • ผู้ชมทั้งหมด 228,132 คน
  • สินค้าทั้งหมด 26


คนเกิดปีมะเส็ง - งูเล็ก

คนเกิดปีมะเส็ง - งูเล็ก เป็นมนุษย์ผู้ชาย ธาตุไฟ มิ่งขวัญตกอยู่ที่กอไผ่ และต้นรัง

ทำนายผู้เกิดปี มะเส็ง งูเล็ก ตามโหราศาสตร์ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิดปี มะเส็ง เป็นมนุษย์ผู้ชาย ธาตุไม้ สิทธิการิยะ หญิง ชายผู้ใดที่เกิดปีมะเส็ง มีพระอังคารเป็นปาก ปากนั้นเป็นคนเจ้าชู้ เป็นที่ชอบใจของคนทั้งหลาย มีพระจันทร์ กับพระเสาร์เป็นมือ ทำงานเอาใจใส่ดีเสร็จเร็ว มีพระอาทิตย์เป็นใจ แต่ในใจมักเรรวนไม่แน่นอน มีพระอังคาร กับ พฤหัสบดี เป็นเท้า เป็นคนชอบเดินทางไกลอยู่เสมอ มีพระพุธเป็นที่นั่ง เป็นคมมีไม่มากในทางกามารมณ์ เป็นคนไม่ ชอบพึ่งใคร ปากอ่อน. 

***คนที่เกิด ปีมะเส็ง (งูเล็ก)*** ทายว่า..
ปาก..มักเจรจาพาทีโอ้อวดคุยโม้ ถือความมั่งมีศรีสุข ความร่ำรวยของตน หรือของพี่น้องให้คนอื่นๆฟัง ทั้งๆที่บางเรื่องไร้สาระ บางครั้งเจรจาในทางมักมากในกามคุณ เป็นชายมักเจ้าชู้ เป็นหญิงมักอาภัพคู่ครอง

ใจ..ร้อนรน อารมณ์รุนแรง โกรธง่ายโดยไม่มีเหตุผล มักมีทิษฐิมานะ ทรนงตัวมาก ทำบุญกับใครๆมักทวงบุญคุณ แต่มักมีปมด้อย พลาดท่าเสียทีเพศตรงข้ามเสมอๆ แต่ไม่เข็ดหลาบ

อารมณ์.. มักมากในกามารมณ์ เป็นชายท่านว่าผู้นั้นมักผิดลูกเมียท่าน ไม่สู้จะคำนึงถึงศีลธรรมเลย เป็นหญิงมักอาภัพผัว หาได้ไม่ดี จะหาดีก็ไม่ได้

มือ..มักทำงานรวดเร็วร้อนรน แต่จะทำอะไรๆได้ดี นับว่าเป็นคนมีฝีมือคนหนึ่ง เป็นชายมักปากว่ามือถึง มีเสน่ห์น่ารักน่าสงสาร เป็นหญิงมักใจง่าย เชื่อคารมเพศตรงข้ามโดยขาดเหตุผล

เท้า..เกิดที่นี่มักไปตั้งถิ่นฐานบ้านช่องได้ดีที่อื่น ชอบเร่ร่อน เป็นชายมักโยกย้ายซัดเซพเนจรได้ดี เป็นหญิงมักติดตามคู่ครองจนสุขภาพเสื่อมโทรม เมื่อเด็กจะได้รับความลำบาก จะได้ดีมีสุขเมื่อวัยชรา

*ผู้เกิดปีมะเส็ง ถ้าเกิดในเวลากลางคืนไม่ดีเลย จะเหนื่อยกายลำบากใจ เพราะการทำมาหาเลี้ยงตัว ถ้าเกิดกลางวันดี แต่มักมีคนมารบกวนรังแก หาความเดือดร้อนมาให้เสมอๆ

ผู้เกิดปีมะเส็ง เดือน 5 - 6 - 7... หากรับราชการจะได้ดีพอเสมอตัว นิสัยชอบร่าเริงสนุกสนาน ชอบงานอิสระ แต่ถ้าทำเกษตรกรรม ทำสวนไร่นา จะบังเกิดผลพอประมาณ ไม่สู้จะเป็นผลผลิตที่น่าภูมิใจเท่าที่ควร ถ้าทำการค้า ดำเนินธุรกิจการค้ากลับดีมาก ซื้อง่ายขายคล่อง กำไรดี ลูกค้ามากมาย

ผู้เกิดปีมะเส็ง เดือน 8 - 9 - 10... เป็นคนค่อนข้างหนักแน่น ไม่ชอบขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นง่ายๆ มีสติปัญญาดี ปราดเปรียว ทันคน รับราชการไม่สู้ก้าวหน้า เพราะประจบไม่เป็น ทำการเกษตรหรือค้าขายดี พอเลี้ยงตัวได้

ผู้เกิดปีมะเส็ง เดือน 11 - 12 - 1... เป็นคนใจบุญใจกุศล มีอำนาจวาสนาดี รับราชการอาสาเจ้านายดี เจริญก้าวหน้าเป็นใหญ่ได้ หากคิดทำธุรกิจส่วนตัว ถ้าเป็นการเกษตร ทำสวนไร่นา หรือค้าขาย จะมีกำไรเลี้ยงตัวได้ ฐานะการเงินพอประมาณ

ผู้เกิดปีมะเส็ง เดือน 2 - 3 - 4... เป็นคนใจบุญใจกุศล มักได้ลาภกับการเดินทางเสมอ รับราชการก้าวหน้า รับอาสาเจ้านายดีมาก เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป แม้จะทำการเกษตรหรือค้าขาย ก็เจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรดี

ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง ประจำวันทั้ง 7 ให้ทราบแต่ละวันดังนี้. 
1. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันอาทิตย์ ให้ทรายดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันอาทิตย์ จงคิดรอบรู้ ลำบากพรั่งพรู อาภัพว่าวุ่น งูเร่งหนีไฟ ลงในน้ำขุ่น มากด้วยชุลมุน ล้วนพาสามาย์ ทำอันใดก็ได้ยาก กรากกรำเหลือล้น ควรเร่งรู้ตน รีบสร้างบุญทาน เดือดร้อนผ่อนน้อย ทรัพย์พลอยพอประมาณ ไม่ถึงดักดาน เหี้ยมโหดโทษครอง ทั้งเร่งพินิจ สิ่งผิดอย่าทำ เพราะจะเกิดกรรม นำให้หม่นหมอง อันทางสองแพ่ง ต้องแจ้งทำนอง หากเผลอพลาดพลั้ง ต่อซ้ำภายหลัง. 

2. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันจันทร์ ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันจันทร์ โทษทัณฑ์หลีกลี้ แสนจะเปรมปรีดิ์ ดีเหลือกำลัง เป็นงูอยู่ในรู ภัยดูมีน้อยจัง ถ้าเร่งระวัง จะดีเด่นเสริม พร้อมพรั่งความสุข พ้นทุกข์ลำบาก แสนง่ายสบายมาก หากหายไร้เหิม ชีวิตรุ่งเรือง ฟุ่งเฟื่องพูนเพิ่ม ล้วนเติมมงคล มีคนฟูมฟัก ใฝ่รักษาให้ ดีเด่นเหลือใจ ให้แก่สุภผล ชีวิตกระจ่าง สำอางเลิศล้น จงทราบอุบล บ่งไว้ 
ชัดเจน. 

3. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันอังคาร ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันอังคาร ร้อยเล็งต่อสรรพ ฟ้องพาอาภัพ อับแท้แลเห็น งูออกหากิน คนหมิ่นเป็นเดน ตกยากแทบดข็ญ ตัวรอดไม่ทัน ทำคุณแก่ใคร เขาไม่มองเลย ทำท่าเพิกเฉย เฉือนแฉฉันนั้น ต้องปลอบใจตัว ว่าช่างหัวมัน อย่าคิดอาธรรม์ จักพาเพิ่มทุกข์ แสนจะลำบาก ต้องตรากตรำพร้อม ทุกสิ่งต้องยอม พอจะเป็นสุข ที่ผิดที่พลาด อาจจะได้ถูก ทำบุญทาน ปลูกฝังไว้ในตน. 

4. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันพุธ ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันพุธ ประดุจตกต้อง มักเกิดหม่นหมอง ทุกข์ครองยากล้น เป็นงูสาธารณ์ ทำงานเหลือทน เพื่อให้ตัวตน ปราศจากโทษโทสา หาเลี้ยวตัวยาก ลำบากเหลือที จึงไม่ค่อยมี ชีวิตชีวา ใจอ่อนนักหนา เหมือนค่อยเร่งพา บาปเคราะห์เสนาะมา ประดับประดาส่งเสริม จงมุ่งมั่นจิต ในการงานทั้งปวง คิดแต่พอควร ล้วนเหมาะมั่นเดิม จงพินิจพิเคราะห์ ให้เหมาะก่อนเริ่ม พ้นการเห่อเหิม พอแก้ตัวได้. 

5. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันพฤหัสบดี ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันพฤหัส ท่านบัญญัติว่า มิต้องเกรงคน แสนดีเหลือล้น พ้นจากโรคภัย งูเทพารักษ์ มักได้เป็นใหญ่ อยู่เฝ้ากองทอง ทรัพย์สินเอนกนันต์ ข้าทาสบริวาร เจือจานให้สุข ปราศจากโทษทุกข์ ประสบสุขทุกชั้น ปลอดโทษโหดร้าย สุขสบายเหมาะมั่น ญาติมิตรสัมพันธ์ ใกล้ชิดสนิทตน เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ พ่อแม่พี่น้อง ต่างต่างเกี่ยวดอง ปองสิ่งมงคล ไม่เคนโศกเศร้า เฝ้าแต่คิดค้น ทางสุขสนุกสนาน ทั้งญาติและวงศา. 

6. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันศุกร์ ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันศุกร์ หมดทุกข์แท้แท้ คงตั้งหน้าแต่ รวบรวมเงินตรา เป็นงูเฝ้าทรัพย์ พ้นอับนานา มิตรมวลถ้วนหน้า มาแห่มอล้อม ร่ำรวยเงินทอง พี่น้องใกล้ขิด ทั้งเพื่อนสนิท เข้าร่วมวงล้อม ต่างคิดเคียงใกล้ จากไกลไม่ยอม เพราะเงินทองพร้อม พอเอื้อเฟื่อกัน ชีวิตราบรื่น ชุ่มชื่นดวงกระมล ไม่ต้องกลัวแพ้ แก่เหล่าพวกภัย งานมากมีประโยชน์ ข่วงโชติชัชวาล ชีพเป็นแก่นสาร ลูกหลานสุขสบาย. 

7. ทำนายผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันเสาร์ ให้ทราบดังนี้. 
ผู้ที่เกิด ปีมะเส็ง วันเสาร์ จงรู้เค้าไว้เถิด ไม่ค่อยดีเลิศ เพราะตนไวไฟ เป็นงูเล่นชู้ คิดอยู่เรื่อยไป เปลี่ยนคู่ครองใหม่ แถมเป็นใจนักเลง เรื่องของชู้สาว เกรียวกราวข่าวนัก มากชู้หลายรัก ตระหนักใจตน ไม่อิ่มรสรัก มักจะครื้นเครง กามรสโฉงเฉง แถมไม่กลัวใคร ต้องรู้ระมัด ประหยัดใจตน พอจะพรากพ้น โทษทัณฑ์ที่ใกล้ ทำบุญสุนทาน อย่าคร้านจำไว้ จึงจะได้สุข สมพอประมาณ.
ดู 963 | เริ่ม 12 พ.ย. 2559 12:24:56 | IP 58.11.235.1xx