• เปิดร้าน 7 พ.ย. 2557
  • ปรับปรุง 11 ธ.ค. 2561
  • ผู้ชมทั้งหมด 228,120 คน
  • สินค้าทั้งหมด 26


คนเกิดปีวอก - ลิง

คนเกิดปีวอก - ลิง เป็นผีเสื้อผู้ชาย ธาตุเหล็ก มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นขนุน

ทำนายผู้เกิดปี วอก ลิง ตามโหราศาสตร์ให้ทราบดังนี้ 
เป็นผีเสื้อผู้ชาย ธาตุเหล็ก สิทธิการิยะ หญิง ชายผู้ใดที่เกิดปี วอก มีพระจันทร์เป็นปาก ปากนั้น กล่าวหยิ่งยะโส เจรจาหลักแหลม รู้จักหลักนักปราชญ์ การเล่าเรียนวิชาดีมาก เป็นที่ชอบใจของสมณะ ชีพราหณ์ เจ้านายท้าวพระยา มีพระอังคาร กับ พฤหัสบดีเป็นมือ เป็นคนมีฝีมือดี แต่ทำการเนินช้า มีพระอาทิตย์เป็นใจ เป็นคนเข้าใจในเรื่องกฎหมาย มีพระศุกร์กับ พระอทิตย์เป็นเท้า เป็นคนไม่ชอบเดินทางไกล ไปไหนต้องไปด้วยยานพาหนะ มีพระเสาร์ เป็นที่นั่ง เป็นคนมีตัญหาแรง ถ้าเป็นหญิงมักมีตำหนิในที่ลับ ถ้าเป็นชายมักมากชู้หลายเมีย เป็นคนฝักใฝ่ในเรื่องผู้หญิงมาก แต่เมียมักหน่ายหนี เป็นคนปากอ่อน ใจบุญ แล. 

***คนที่เกิด ปีวอก (วานร)*** ทายว่า..
ปาก..ผู้นั้นเป็นคนปากหวาน พูดจาไพเราะ ใครเห็นใครรัก หลงใหลในคำพูด แม้บางครั้ง ต่อหน้าเพศเดียวกัน มักเจรจาโผงผางเสียงดังฟังชัด หากอยู่ต่อหน้าเพศตรงข้าม จะพูดจาอ่อนหวานอย่างน่าพิศวง ชวนให้หลงใหล

ใจ..ผู้นั้นมีจิตใจเข้มแข็ง หนักแน่น ฉลาด เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว รู้เท่าทันคน จะวางแผนหรือการงานใดๆ มักไม่เก่ง แต่ฉลาดใช้คน ใจนักเลงเต็มตัว ไม่เกรงกลัวใคร

อารมณ์..ผู้นั้นชอบทางกามารมณ์ หมกหมุ่นหลงใหลในราคะ มักได้เป็นใหญ่ มีอำนาจวาสนามาก ชอบทำตัวเป็นหัวหน้าคนทั่วไป สติปัญญาไม่สู้ดี แต่กลอุบายเล่ห์เหลี่ยมดีมาก เป็นชายจะมากชู้หลายเมีย เป็นหญิงมักอาภัพผัว เอาตัวไม่รอด มักตกเป็นเมียน้อยเขา มีตำหนิหรือแผลเป็นในที่ลับ มีเสน่ห์แรง

มือ..ผู้นั้นเป็นคนมักง่าย ใจร้อน จะทำการงานใดๆ มักเอาดีแต่ต้น สุดท้ายมักล้มเหลว รับราชการมิดี จะทำให้เสียคนเสียงาน พอมีดีอยู่อย่างเดียว คือ รู้จักวิธีใช้คน

เท้า..ผู้นั้นเมื่อวัยเด็กมักเร่ร่อน ระหกระเหินเดินทางตลอด จนกระทั่งเติบโต ต้องไปได้ดีมีอำนาจวาสนาในที่อื่น ครั้นถึงวัยชรา จึงจะมีเกียรติยศชื่อเสียง ทรัพย์สมบัติมากมาย

*ผู้เกิดปีวอก เกิดเวลากลางวันไม่สู้ดี หากเกิดเวลากลางคืนดี แต่จะมากด้วยอารมณ์ทางเพศ กิเลสตัณหา ไม่รู้จักอิ่มในกามารมณ์ 

เกิดปีวอก เดือน 5 - 6 - 7... เป็นคนเลี้ยงยาก วัยเด็กขี้โรค ร่างกายอ่อนแอ รอดตายก็หลายครั้ง เป็นคนกล้าหาญ ไม่ค่อยกลัวใคร รับราชการดี ชอบทำงานอาสาเจ้านายจนตัวแทบตายเลยทีเดียว ปนะกอบกาชีพการเกษตรเรือกสวนไร่นา ทำมาค้าขาย ติดต่อธุรกิจส่วนตัวไม่ดี ครั้นย่างเข้าสู่วัยชรา มีความสุขสบาย

เกิดปีวอก เดือน 8 - 9 - 10... มักเป็นคนมีจิตใจอ่อนโยน ละมุนละไม โอบอ้อมอารี ซื่อสัตย์สุจริต จงรักภักดีต่อผู้บังคับบัญชา รับราชการจะได้เป็นใหญ่ เจริญก้าวหน้าได้รวดเร็ว เป็นชายมักเป็นคนเจ้าชู้หลายเมีย เป็นหญิงมักมีเสน่ห์เป็นที่ถูกเนื้อต้องใจของเพศตรงข้ามแล

เกิดปีวอก เดือน 11 - 12 - 1... มักมีจิตใจเด็ดเดี่ยวกล้าหาญ กล้าได้กล้าเสีย มีบริวารมาก คนใช้ชายหญิง ข้าวของเครื่องใช้นับไม่ถ้วน รับราชการเป็นตำรวจ ทหาร ดี จะก้าวหน้าได้เลื่อนยศชั้นรวดเร็ว ทำกิจการอื่นๆ พอปานกลาง

เกิดปีวอก เดือน 2 - 3 - 4... เป็นคนใจบุญสุนทาน เจรจาเชื่อถือได้ มีความซื่อสัตย์สุจริต รับราชการจะก้าวหน้า รับอาสาเจ้านายเปแนเลิศ ทำเรือกสวนไร่นามีผลพอประมาณ หากทำการค้าธุรกิจส่วนตัว จะสามารถหาทรัพย์เลี้ยงตัวได้อย่างสบาย

ต่อไปนี้เป็นการทำนายผู้ที่เกิด ปี วอก ประจำวันทั้ง 7 ให้ทราบแต่ละวันดังนี้. 
1. ทำนายผู้ที่เกิด ปีวอก วันอาทิตย์ ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปีวอก วันอาทิตย์ เป็นลิงพระยาเลี้ยง สุขสบายรื่นรมย์ ทำการงานเหมาะสม แสนเด่นและโด่งดัง วอกวันอาทิตย์ ธรรมสนิทปลูกฝัง มุ่งคนต่อตั้ง แต่ในการบุญ เป็นลิงชั้นดี ไม่มีความเลว ความชั่วแหลกเหลว ล้นพ้นภัยพาล แต่ปากถือ ดี มากมีการุณ คนไม่คิดคุณ หากทำการใด ก็มีวาสนามาก ยศศักดิ์แนบสนิท เพื่อนฝูงญาติมิตร คิดแต่รักใคร่ ขาดทุกข์ มดเข็ญ จะได้เป็นใหญ่ ข้าทาสเหลือใช้ มั่งมีเงินทอง. 

2. ทำนายผู้ที่เกิด ปีวอก วันจันทร์ ให้ทราบดังนี้ 
ผู้ที่เกิด ปีวอก วันจันทร์ รู้กันไว้ก่อน ต้องเร่งผันผ่อน เพื่อพ้นความหมอง อย่าได้เห่อเหิม เพิ่มพูนลำพอง หากหยิ่งผยอง จักซ้ำระกำใจ เป็นลิงสาธารณ์ คิดการล้วนอับ แสนจะอาภัพ ยากจนเข็ญใจ ต้องรู้ระมัด ประหยัดตนไว้ ไม่ควรปล่อยใจ จนเหลิงมัวเมา อย่าคิดริษยา ให้แก่ญาติมิตร พันผูกใกล้ชิด พอจะพ้นเศร้า แต่ถ้าโอหัง จะถูกตั้งปัญหา ตนจะเปลี่ยวเปล่า 
อาภัพเหลือใจ. 

3. ทำนายผู้ที่เกิด ปีวอก วันอังคาร ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปีวอก วันอังคาร ลิงเล็กลิงน้อย อยู่ในกรงเหล็ก น้ำตาไหลย้อย อย่าโศกเศร้าใจ ลิงวันอังคาร อัปประมาณยิ่งไฉน ทุกข์มักมาใกล้ พาให้โศกดศร้า แล้วยังอวดเบ่ง ทำเก่งนักหนา ญาติมิตรถ้วนหน้า ล้วนไม่ใยดี จึงมีลำบาก ตรากตรำตรอมตรม ขาดคนนิยม ผูกจิตเมตตา จงยับยั้งชั่งจิต ผูกมิตรด้วยธรรม พอจะแก้กรรม ลดลงได้บ้าง แต่ถ้ายะโส โอหังตั้งท่า จะขาดคนคบหา. 

4. ทำนายผู้ที่เกิด ปีวอก วันพุธ ให้ทราบดังนี้ 
ผู้ที่เกิด ปีวอก วันพุธ เป็นลิงฤษีเลี้ยง ร่วมเรียงล้วนเลิศ ความรู้แสนประเสริฐ เกิดแก่ตนสร้างสม เป็นลิงวันพุธ เป็นจุดคนนิยม ปัญญาแหลมคม ความรู้มากมี ไม่ค่อยมีทุกข์ เสพสุขทุกสถาน เงินทองการงาน ล้วนเป็นสิ่งดี ยศฐาน์บรรดาศักดิ์ รู้หลักธรรมดี สร้างฐานะมี มั่งคงทุกอย่าง รู้การประหยัด ระมัดระวัง ควรพบสบหน้า หรือลาจากมวล คนจึงนิยม เยี่ยมชมว่าล้วน มีหลักสมควร การสร้างหลักฐาน. 

5. ทำนายผู้ที่เกิด ปีวอก วันพฤหัสบดี ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปีวอก วันพฤหัส ลิงวันพฤหัส สุขสวัสดิ์ร่วมเรียง ลิงราชครูเลี้ยง จึงแสนสำราญ มากมีปัญหา โอ่อ่าทุกสถาน ตรองตรึกนึกการ กุศลปรนเปรอ เติบใหญ่จะได้ดี ศักดิ์ศรีสูงส่ง แสนรื่นชื่นชม คนนิยมมากมาย ไม่ค่อยเห่อเหิม ต่อเติม ดีเด่น ทำเงียบเหมือนเซ่อ แต่รู้เท่าทัน ฐานะมั่นคง ดำรงยศยิ่ง บริวารมากมี มากเท่าที่มั่น แม้จักตกยาก คนอยากใกล้กัน ชุยเลี้ยงใหม่พลัน ไม่ช้าเด่นอุดม. 

6. ทำนายผู้ทีเกิด ปีวอก วันศุกร์ ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปีวอก วันศุกร์ เป็นลิงโพธิสัตว์ เลี้ยงสวัสดิ์แสนเกษม เปี่ยมเปรมปรีดา มีคุณค่าเหมาะสม ปีวอกวันศุกร์ แม้ทุกข์เทถม เพียงครู่เหมือนลม ล้วนพัดพาลหาย มากมีวาสนา สุขอุราแม้ทุกข์ ไม่ต้องคนปลุก ปลอบให้ทุกข์คลาย หากินพอตัว พ้นชั่วมุ่งหมาย ใจบุญทุกราย ไม่เคยคิดทราม เงินทองหาได้ ใช้จ่ายอย่างคล่อง กรรมอาจพบพ้อง แก้ไขได้งาม มีสติปัญญา รู้ท่าทีงาม ไม่เคยก่อความ ชั่วไว้ในตน. 

7. ทำนายผู้ที่เกิด ปีวอก วันเสาร์ ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปีวอก วันเสาร์ โศกเศร้าอักโข ลิงถูกล่ามโซ่ เป็นทุกข์เหลือล้น มักต้องโทษร้าย เหี้ยมโหดในกมล แต่ไม่ใฝ่ปรน ทำตามเท่าใด เป็นเจ้าความคิด ดวงจิตไหวหวั่น ไม่ค่อยคงมั่น เปลี่ยนได้หลายนัย แต่มักใจบุญ คิดครุ่นมั่นใจ บุญทาน การให้ ไม่คิดเสียดาย เรื่องที่ผ่านพ้น ตนไม่ค่อยจำ เพื่อนสร้างระยำ ยีงลืมได้ง่าย แต่ต้องระวัง พลั่งพลาดได้ง่าย เพื่อนสนิทคิดหมาย ล้วนจากพรากหนี.
ดู 982 | เริ่ม 12 พ.ย. 2559 12:29:37 | IP 58.11.235.1xx