• เปิดร้าน 7 พ.ย. 2557
  • ปรับปรุง 11 ธ.ค. 2561
  • ผู้ชมทั้งหมด 228,169 คน
  • สินค้าทั้งหมด 26


คนเกิดปีจอ - หมา

คนเกิดปีจอ - หมา เป็นผีเสื้อผู้หญิง ธาตุดิน มิ่งขวัญตกอยู่ที่ต้นสำโรง และต้นบัวหลวง

ทำนายผู้ที่เกิดปี จอ หมา ตามโหราศาตร์ให้ทราบดังนี้
เป็นผีเสื้อผู้หยิง ธาตุดิน สิทธิการิยะ หญิง ชาย ผู้ใดที่เกิดปี จอ มีพระพุธเป็นปาก ปากนั้นเจรจากระด้าง เจรจาประเล้าประโลมคนไม่ เป็น แต่พอตังรอดได้ มีพระอาทิตย์ กับ พระเสาร์เป็นมือ เป็นคนมีฝีมือดี เข้าใจในเรื่องการช่างต่าง ๆด้ดี มีพระศุกร์เป็นใจ มีใจกล้าหาญชอบอาสาขุนนนางเจ้านาย เป็นที่ชอบใจท้าวพระยา และสมณะชีพราหมณ์ทั้งหลาย แต่ตัวเองอาภัพ มีพระอาทิตย์ กับพระอังคารเป็นเท้า เป็นคนไม่สู้เดินทางไกลไปไหน มักไปด้วยยานพาหนะเท่านั้น มีพระจันทร์เป็นที่นั่ง เป็นคนไม่มักมากในเรื่องตัญหาเท่าไร เพราะมีราคะไม่รุนแรง มักจะมีพยาธิติดตัว มีข้าทาสหญิงชาย พอปานกลาง ที่หน้าจะมีแผลเป็นตำหนิ ใจบุญ แล. 

***คนที่เกิด ปีจอ (สุนัข)*** สิทธิการิยะฯ ท่านว่า..
ปาก..เจรจาพาทีเป็นผู้ใหญ่น่านับถือ รักษาวาจาสัตย์ ยึดมั่นหลักศีลธรรม พูดคำใดเป็นคำนั้น เป็นที่รักของคนทั่วไป มีคนเกรงใจในคำพูดมาก ถ้าเป็นนักบวชจะได้เป็นสมภารเจ้าวัด เป็นนักประชาสัมพันธ์จะมีชื่อเสียง

ใจ..มีจิตใจกล้าหาญ มีความคิดรอบคอบ สุขุม ชอบอาสาเจ้านาย ทำงานสิ่งใดๆได้ดี เพราะมีจิตใจเป็นสมาธิ มีอารมณ์ลึกซึ้งเก็บความรู้สึกทางเพศได้ดีมาก

อารมณ์..มักมีจิตใจกังวลเรื่องที่อยู่อาศัย ที่ทำมาหากิน เป็นชายมักมีเมียหลายคน เป็นหญิงมักอาภัพผัว หาเลี้ยงตัวเองลำบาก

มือ..มีเชิงฉลาดในการงานที่ใช้ฝีมือ ถนัดในการช่างศิลปวิทยา เล่าเรียนได้ดีมาก หากศึกษาวิชาแพทย์ วิศวกรรม วิทยาศาสตร์ หรือทางช่างยนต์กลไก จะก้าวหน้าไปไกลมาก เป็นชายมักเป็นนักปกครอง แพทย์ ครูอาจารย์ เป็นหญิงมักเป็นนักสังคมสงเคราะห์ พยาบาล นักประชาสัมพันธ์

เท้า..มักชอบเดินทางไกล มีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่งแน่นอน จะลำบากเกี่ยวกับครอบครัว ที่อยู่อาศัย อาสาเจ้านาย หรือสละตนเพื่อส่วนรวม ดีมาก

*ผู้เกิดปีจอ ถ้าเกิดกลางวันมิสู้ดี จะลำบากในวัยเด็ก แต่วัยผู้ใหญ่ใกล้ชรา จะสุขกายสบายใจมาก หากเกิดกลางคืน ท่านว่า จะมีเกียรติยศชื่อเสียงในหน้าที่การงาน ทั้งส่วนรวมและส่วนตัว

เกิดปีจอ เดือน 5 - 6 - 7...ผู้นั้นเมื่อน้อย มักตกยากลำบากกายและทุกข์ใจ เมื่อใหญ่จะมียศ มีอำนาจวาสนา ทำราชการอาสาเจ้านายดี จะได้เป็นใหญ่ มีคนยำเกรง ทำเรือกสวนไร่นาหรือค้าขาย พอปานกลาง

เกิดปีจอ เดือน 8 - 9 - 10...ผู้นั้นเมื่อน้อย จะพลัดพรากจากพ่อแม่ อาภัพที่อยู่ หรือมักจะเป็นคนจนยากไร้ แต่เมื่อเติบใหญ่วัยสูงอายุ จะมียศถาบรรดาศักดิ์ จะมีเกียรติยศปรากฎไปทั่วต่างแดน คิดทำการงานใดๆสำเร็จทุกอย่างทุกประการ

เกิดปีจอ เดือน 11 - 12 - 1...ผู้นั้นมักเป็นคนจิตใจกล้าหาญชาญชัย ใจทหาร แต่อาภัพ เป็นหญิงจะก้าวหน้า ทำอะไรเจริญรุ่งเรืองทุกประการ ทำเรือกสวนไร่นา หรือค้าขายจะร่ำรวยมีทรัพย์มาก

เกิดปีจอ เดือน 2 - 3 - 4...ผู้นั้นเป็นคนมีสติปัญญาเป็นที่พึ่งของคนทั่วไป ทำราชการงานหลวงจะได้เป็นใหญ่เป็นโต มีบริวารคนใช้มาก ทำเรือกสวนไร่นา หรือทำการค้าขาย จะได้ผลดีมีกำไร มีทรัพย์สินเงินทองมาก

ต่อไปทำนาย ผู้ที่เกิด ปีจอ ตามวันทั้ง 7 ให้ทราบเป็นวันวันไปดังนี้

1. ทำนายผู้ที่เกิด ปีจอ วันอาทิตย์ ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปี จอ วันอาทิตย์ ควรคิดให้ดี ลำบากเหลือที เป็นหมาไล่เนื้อ เหยื่อไม่จำนน ยากหยิบยากฉวย จึงมักตกยาก ญาติมิตรคิดหนีจาก ไม่มีใครมาใกล้ ยากจนเข็ญใจ ไม่ยอมเอ่ยปาก แต่มีมานะ มักจะกระดาก ขอร้องจากใคร ไม่ได้ไร้ผล แต่พอรุ่งเรือง กระเดื่องยศศักดิ์ ญาติมิตรก็กลับ หันมาหาตน ไม่เคยคิดร้าย หมายมุ่งแกล้งคน ใครเอ่ยปากขอ ยกยอให้เลย.

2. ทำนายผู้ที่เกิด ปีจอ วันจันทร์ ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปีจอ วันจันทร์ รู้กันดีว่า จะได้เป็นเศรษฐี แต่ว่าใจใหญ่ หมาเศษรฐีเลี้ยง สุขเคียงร่ำไป ปากพูดไม่กลัวใคร สมบัติสมบูรณ์ ใจบุญยิ่งนัก รักการกุศล แถมยังอดทน ทุกอย่างมากมูล แม้คราวอาภัพ ตกอับเค้ามูล ญาติมิตรเพิ่มพูน โอบเอื้อเกื้อหนุน ใจตนเป็นใหญ่ ไม่เกรงกลัวใคร ฉลาดเหลือล้น ก่อเกิดเลิศผล จะทำการใด ใจใหญ่เหลือล้น สำเร็จเป็นผล ทุกทุกสถาน.

3. ทำนายผู้ที่เกิด ปีจอ วันอังคาร ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปีจอ วันอังคาร ทุกสถานแปดเปื้อน เป็นหมาขี้เรื้อน ไร้คนอุปการะ มักจะอาภัพ จนอับเหลือประมาณ ต้องขยันหมั่นเพียร ภารกิจจึงจะดี แถมยังปากเก่ง ล้วนเร่งเพื่อนเพื่อน ทำให้เขาหน่ายหนี อยู่ช้าคอยที่ ญาติมิตรไม่รัก มักเบือนหน้าหนี แต่คนปรานี พอมีสบายบ้าง คราวที่ตกยาก ลำบากเหลือแสน แต่ไม่กลัวแคลน การงานทั้งหลาย ฐานะพอประมาณ ไม่คร้านไม่ถอย ใจบุญไม่น้อย พอรอดตัวได้.

4. ทำนายผู้ที่เกิด ปีจอ วันพุธ ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปีจอ วันพุธ พอจะสุขศานต์ หมามีบริวาร สุขสำราญจิตใจ ทำการงานอันใด ญาติมิตรมาใกล้ มิตรร่วมน้ำใจ ใฝ่เข้าเคียงตน ปากดีพูดเพราะ แสนเสนาะดวงจิต จึงมากด้วยญาติมิตร สนิทสนมเคียงกมล ไม่เคยลำบาก ทุกข์ยากเหลือล้น สุขเกษมเปรมกมล พ้นภัยใกล้ถึง แสนจะอุดม เงินทองหลาไหล ร่ำรวยเหลือคะณา ใจบุญยิ่งนัก เพื่อนมักคิดถึง ญาติวงศ์คงคำนึง พอได้สบายใจ.

5. ทำนายผู้ที่เกิด ปีจอ วันพฤหัสบดี ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปีจอ วันพฤหัส ข้องขัดอยุ่เรื่อย พาให้เหน็ดเหนื่อย ลำบากเหลือหลาย เพราะเป็นหมาบ้า พาใจดุร้าย ปากเปราะเคราะห์ร้าย ไม่เกรงกลัวใคร เมื่อน้อยทุกข์ยาก ลำบากเหลือที ต้องขยันหมั่นเพียร พอแก้หายจน พินิจพิเคราะห์ งานเหมาะสมตน มิฉนั้นจะระคน ภัยใกล้ให้ลำบาก ถ้าผู้ใหญ่สั่งสอน ว่าวอนอย่างไร คิดตัวเป็นใหญ่ แถมเหยียดหยาบซ้ำ ต้องรู้ระมัด ประหยัดถ้อยคำ ท่าทีดีล้ำ จึงจะค่อยรอดตัว.

6. ทำนายผู้ที่เกิด ปีจอ วันศุกร์ ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปีจอ วันศุกร์ พ้นทุกข์ทั้งมวล สุขเกษมสมส่วน แถมใจไม่ชั่ว เป็นหมาพระยาเลี้ยง ซื่อเสียงกระจายทั่ว เกียรติยศเกลือกกล้ว มากด้วยทรัพย์สิน แสนจะบริบูรณ์ ทรัพย์พูนเพิ่มให้ ข้าทาสเคียงใกล้ ได้ฟังได้ยิน รอบรู้การกิจ คิดเป็นอาจิณ มุ่งดีโดยถวิล มงคลครองสิ้น ปากมีเสน่ห์ คะเนเล่ห์กล ล้วนแต่แยบยล มงคลร่วมเรียง ญาติมิตรมากมาย เคลื่อนกายเข้าเคียง ทุกข์โทษเอนเอียง หักพรากจากตน.

7. ทำนายผู้ที่เกิด ปีจอ วันเสาร์ ให้ทราบดังนี้
ผู้ที่เกิด ปีจอ วันเสาร์ พาท้อหัวใจ มักมีโพยภัย เกลื่อนใกล้เข้าหาตน หมากถูกล่ามโซ่ โอหังเหลือล้น อาภัพอับจนต้องให้ระวัง จะทำการใด ให้เร่งพินิจ ดีอาจเป็นผิด คิดให้ยับยั้ง หากเผลอเรอนัก มักพลาดผิดพลั้ง บุญทานก่อตั้งพอแก้กันได้ ขยันหมั่นทำดี เป็นวิธีหากิน หาทรัพย์หาสิน เอาธรรมนำให้ อย่าคิดการบาป หยาบช้าแก่ใครใคร จะเกิดโทษใหญ่ ล้วนไม่สมควร .
ดู 838 | เริ่ม 12 พ.ย. 2559 12:33:07 | IP 58.11.235.1xx